Xếp hàng từ 4 giờ sáng chờ mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354

Được đánh giá là 1 trong nhiều loại thuốc hàng đầu chữa đau dạ dày hiệu quả, tuy nhiên Bình Vị Nam lại khá khó khăn trong việc mua thuốc mà không phải dễ dàng tìm mua ở các hiệu thuốc Tây Y. Cũng bởi độ hiệu quả của phương thuốc này mà nhiều người chấp nhận xếp hàng dài và chờ đợi cả tiếng đồng hồ để mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354. Ghi nhận thực tế tại Bệnh viện Bệnh viện Quân Y 354 (Hà Nội).

Bước ra đầu tiên từ phòng bán thuốc của bệnh viện Quân Y 354 (Hà Nội), chị Nguyễn Thị Xuyến (42 tuổi, Bắc Giang) hào hứng cho biết, chị đã phải xuống Hà Nội sớm và xếp hàng từ 4h sáng để đợi mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354:

“Ông xã ở nhà bị đau dạ dày, từ hồi uống thuốc Bình Vị Nam này thì thấy đỡ nên mình cũng chịu khó đi lại. Đến sớm để mua được thuốc còn về không có từ 7 giờ đổ đi là đông lắm không chen được”.

Xếp hàng mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354 như thời bao cấp

Thời gian bán thuốc Bình Vị Nam tại bệnh viện 354 chính thức bắt đầu vào 8 giờ sáng, nhưng mới tờ mờ sáng, dòng người xếp hàng đổ về khu vưc phía sau nhà thuốc của bệnh viện đã ngày một đông.

Dòng người xếp hàng dài mua thuốc Bình Vị Nam

Phần lớn những người đợi mua Bình Vị Nam đều là người lớn tuổi, trên tay cầm sẵn chứng minh thư và số y bạ, xếp thành một hàng dài kéo ra đến tận cửa và tuyệt nhiên không có bất kỳ tình trạng chen lấn, xô đẩy nào.

Lý do khiến Bình Vị Nam được “săn lùng” đến thế

Lý giải nguyên nhân khiến cho Bình Vị Nam trở thành “thần dược” được nhiều người tìm kiếm đến vậy, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ về sức hút của loại thuốc này:

Hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng

+ Bình Vị Nam có khả năng điều trị, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh đau dạ dày hiệu quả tới 90% (tùy cơ địa của từng người).

+ Thuốc có thành phần hoàn toàn tự nhiên, được bào chế từ các loại thảo dược lành tính như: Mạn đà la, Ô tặc cốt, Ngải tượng, Cam thảo và Muối nhôm kép carbonate nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ như các loại thuốc Tây, kháng sinh dạ dày.

Lịch bán thuốc Bình Vị Nam cố định, không tràn lan trên thị trường

+ Viện 354 chỉ mở cửa bán Bình Vị Nam trong 3 tiếng đồng hồ (8-11 giờ) từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong khi đó, nhu cầu mua thuốc lại rất cao, nếu bạn tới muộn thì khả năng nhiều là phải ra về tay trắng.

Một chứng minh nhân dân chỉ dùng để mua 3 gói thuốc 1 lần

+ Mỗi người xếp hàng chỉ được mua tối đa 3 gói thuốc sau khi xuất trình chứng minh nhân dân, mỗi gói 60.000 đồng (chứa 100 viên thuốc) và sau 1 tháng mới được mua lại. Trước đó, bạn phải mua sổ Y bạ được bán với giá 5.000 đồng tại viện để theo dõi thời gian mua thuốc.

Lưu ý để mua được thuốc mà không phải xếp hàng lâu

Rời khỏi hàng khi đồng hồ điểm gần 11 giờ trưa, anh Hoàng Tính (37 tuổi, Thanh Hóa) lắc đầu ngán ngẩm: Tôi xếp hàng từ 4h, nhưng do đói quá ra ngoài ăn sáng, lúc quay vào đã mất chỗ”

Kinh nghiệm được nhiều người truyền tai nhau để có thể mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354 mà không phải đứng xếp hàng lâu là:

– Chú ý lịch bán thuốc tại bệnh viện 354, không bán Bình Vị Nam vào buổi chiều và các ngày cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật).

– Xếp hàng sớm để có chỗ tốt, không chen lấn xô đẩy gây ảnh hưởng tới người khác.

– Mang theo các loại giấy tờ ưu tiên để được mua thuốc trước.

– Kiên trì xếp hàng tới khi mua được thuốc, bạn không nên bỏ hàng vì khi quay lại có thể đã mất chỗ.

Nguồn: https://tridaudaday.vn

Xếp hàng từ 4 giờ sáng chờ mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Xếp hàng từ 4 giờ sáng chờ mua thuốc chữa đau dạ dày của viện 354 trong chuyên mục Thuốc chữa đau dạ dày

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Omeprazol 40mg trị bệnh gì? Liều dùng thuốc Omeprazol 40 mg

Thuốc Trimafort giá bao nhiêu? Update giá thuốc mới nhất trên thị trường

Thuốc chữa đau dạ dày của viện 354 – Bình Vị Nam có tốt không?

Thuốc Trimafort uống trước hay sau ăn? Cách dùng thuốc đúng cách

Địa chỉ mua thuốc Gaviscon ở đâu UY TÍN NHẤT Việt Nam hiện nay

Thuốc Phosphalugel có dùng được cho bà bầu không Bác sĩ ơi?

Hướng dẫn sử dụng Thuốc Phosphalugel trị dạ dày theo chỉ định Bác sĩ

Thuốc Trimafort 10ml: Thành phần, Công dụng, Lưu ý khi sử dụng

Giá thuốc Gaviscon là bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất hiện nay

Gaviscon là thuốc gì? Gaviscon có tốt không, sử dụng như thế nào?

CÁC TIN LIÊN QUAN