Cũng là BÌNH VỊ thế mà bài thuốc này có HIỆU QUẢ hơn cả Bình Vị Nam!

Người mắc các bệnh dạ dày chắc hẳn ai cũng biết đến Bình Vị Nam của Viện Quân y 354 như một loại thuốc điều trị hiệu quả, đáng tin tưởng. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những mặt hạn chế khiến cho khá nhiều người bệnh băn khoăn. Có một bài thuốc với tên gọi gần giống nhưng lại khắc phục được hết những nhược điểm này. Dừng ngay “tò mò”, hãy đọc những thông tin dưới đây bạn sẽ biết thêm chi tiết…

Công dụng được biết đến của Bình Vị Nam

Bình vị nam chữa các bệnh dạ dày

Bình vị nam chữa viêm loét dạ dày

Bình Vị Nam là sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày của Viện quân y 354 được nhiều người sử dụng. Bài thuốc có thành phần từ: Mạn đà la, Cam thảo, Ô tặc cốt, Ngải tượng, muối nhôm kép carbonate… kết hợp cả Tây và Đông y để bào chế ra sản phẩm giúp chữa các bệnh lý dạ dày hiệu quả. Bình Vị Nam được bác sĩ chỉ định để cải thiện các triệu chứng đau và co thắt dạ dày từ đó điều trị các bệnh lý dạ dày như: viêm loét dạ dày, viêm hang vị, viêm xung huyết dạ dày,…

Hàng ngày, có nhiều bệnh nhân đến đứng xếp hàng để mua Bình Vị Nam tại bệnh viện Quân y 354. Tuy nhiên, càng ngày sản phẩm Bình Vị Nam càng khiến rất nhiều người bệnh băn khoăn khi quá trình mua thuốc khó khăn mà tác dụng thì chưa mấy khả quan.

Để nói rõ hơn về một bài thuốc Bình Vị có tác dụng vượt trội hơn Bình Vị Nam, chúng ta cùng theo dõi video giới thiệu của bác sĩ Hoàng Lan Hương – Học viện YHCT Tuệ Tĩnh ngay sau đây:

Người bệnh nói gì về Bình Vị Nam?

Bên cạnh những thông tin về bài thuốc Bình Vị Nam giúp chữa bệnh dạ dày uy tín. Thì cũng có rất nhiều người bệnh băn khoăn về hiệu quả của thuốc. Bạn đọc dễ dàng có thể thấy được các bình luận, thắc mắc của bệnh nhân trên các trang web của bệnh viện và các bài viết giới thiệu về Bình Vị Nam.

Chị Nguyễn Thị Cẩm (Quảng Ninh) chia sẻ: “Tôi cũng nghe mọi người nói là thuốc này dùng một tháng là có hiệu quả, hiện nay tôi đã dùng sang tháng thứ 3 mà chưa thấy tiến triển gì, phải xếp hàng cả buổi sáng mới mua được thuốc, rồi phải xuất trình cả chứng minh thư, rất khó khăn. Tôi uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên nhưng hoàn toàn không thấy tiến triển nhiều. Hoặc có lẽ do tôi không hợp thuốc.”

Bạn Dương (Thanh Hóa) cũng có những bình luận: Thuốc này ngày xưa thấy rầm rộ lắm, được khen nhiều lắm, nhưng thời gian này tự nhiên thấy nói bị cấm lưu hành do chất lượng kém, không biết giờ hiệu quả thế nào? Có tốt như ngày xưa nữa không? Giờ muốn mua không biết có phải xếp hàng hay không?”

Cảnh người bệnh xếp hàng mua thuốc Bình Vị Nam

Cảnh người bệnh xếp hàng mua thuốc Bình Vị Nam

Quả thật, thuốc Bình Vị Nam chỉ lưu hành nội bộ nên rất khó cho người dùng trong việc mua thuốc. Muốn mua cần phải xếp hàng và xuất trình chứng minh thư rất lằng nhằng, mà sản phẩm chỉ bán có 3 giờ đồng hồ trong ngày. Những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tới trực tiếp thì không thể mua thuốc về sử dụng. Chưa biết hiệu quả có tốt thật sự không nhưng riêng những rắc rối trong quá trình mua sản phẩm đã là một điểm trừ rõ rệt của Bình Vị Nam.

Thuốc tốt một phần hay tốt toàn diện?

Bình Vị Nam là một sự kết hợp đông tây y chữa bệnh dạ dày do bệnh viên phân phối nên có uy tín khá cao. Tuy nhiên để nói là một bài thuốc có tác dụng chữa bệnh mang lại hiệu quả toàn diện thì không thể chứng minh được. Bởi lẽ, tùy thuốc vào từng cơ địa mà từng giai đoạn bệnh thuốc có tác động khác nhau hoàn toàn. Sản phẩm cũng có những yếu điểm chưa thật sự khắc phục được theo đúng chuẩn, cụ thể như:

Người suy giảm chức năng gan, thận không thể sử dụng được

– Thuốc có tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận.

– Muốn hiệu quả tốt cần thời gian điều trị kéo dài.

– Không có tác dụng chữa chứng trào ngược dạ dày.

– Không được sử dụng kèm với các loại thuốc chữa bệnh khác.

– Mất thời gian xếp hàng để mua, phải xuất trình chứng minh thư và chỉ được mua 1 lần trong ngày, không bán rộng rãi khó khăn cho người bệnh.

Cũng là BÌNH VỊ nhưng ít ai biết bài thuốc này

Bác sĩ Nghĩa bày tỏ quan điểm về hai loại thuốc

Những bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan, thận hay không có điều kiện đến tận nơi mua thuốc thì cần tham khảo sản phẩm khác chứ không quá nhất thiết phải sử dụng Bình Vị Nam. Cũng với cái tên Bình Vị, nhưng Cao Bình Vị Tâm Minh Đường lại là một sản phẩm vượt trội với những đặc điểm khắc phục được toàn bộ những yếu điểm của thuốc Bình Vị Nam. Theo Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa nguyên giảng viên trường đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh – người đã có công nghiên cứu nhiều năm loại Cao Bình Vị của nhà thuốc YHCT Tâm Minh Đường cho biết: “Không thể so sánh hai loại thuốc này với nhau bởi mỗi bài thuốc đều dựa trên nghiên cứu và chế biến khác biệt. Bài thuốc Cao Bình Vị Tâm Minh Đường được nghiên cứu theo các công thức YHCT nên bài thuốc đặc biệt an toàn, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người bệnh. Còn tác dụng thì tương đương nhau nên người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng tùy vào cơ địa.”

Cao Bình Vị Tâm Minh Đường – khắc phục những tồn tại của Bình Vị Nam

Bài thuốc Cao Bình Vị Tâm Minh Đường là một sản phẩm đông y chân chính không có pha tạp thêm tân dược nên không gây bất cứ ảnh hưởng đến chức năng cơ thể nào. Mỗi mẻ cao được các dược sĩ chế biến công phu, đun sắc trực tiếp bằng lửa củi trong nồi đất, phải mất 48 tiếng đồng hồ mới có thể cho ra đời một sản phẩm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường. Khác với Bình Vị Nam ở dạng bột thì Cao Bình Vị TMĐ cô đặc dạng cao nên dễ hấp thụ vào thành dạ dày, chữa lành tổn thương nhanh chóng hơn. Mặt khác bài thuốc cũng có rất nhiều ưu điểm có thể khắc phục hạn chế của Bình Vị Nam như:

Bài thuốc khắc phục những hạn chế của Bình Vị Nam

  • Bài thuốc đông y có thành phần 100% từ thảo dược lành tính như: Kim ngân, hoàng bá, cây chỉ thiên, cối xay, nhân trần, bạch mao căn.
  • Nguồn dược liệu được lấy từ vùng chuyên trồng của nhà thuốc được cấp chứng chỉ an toàn dược liệu của Bộ y tế.
  • Bài thuốc có bán rộng rãi tại hai cơ sở nhà thuốc Tâm Minh Đường (miền Bắc) và An Dược (miền Nam). Các bác sĩ của nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp từng bệnh nhân, theo sát bệnh nhân trong quá trình dùng thuốc.
  • Hiệu quả chữa các bệnh dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày cho 85% người bệnh dùng thuốc không tái phát, không có tác dụng phụ.
  • Giá thành hợp lý, miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi cho những bệnh nhân ở xa.

Cơ chế và tác dụng của Cao Bình Vị TMĐ

Thành phần 6 vị thuốc trong Cao Bình Vị Tâm Minh Đường

Thành phần 6 vị thuốc trong Cao Bình Vị Tâm Minh Đường

Bài thuốc Cao Bình Vị Tâm Minh Đường có tác dụng điều trị hầu hết các bệnh liên quan đến dạ dày như: Viêm loét dạ dày, đau dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày,… Cơ chế điều trị của thuốc là đi sâu vào chữa trị từng nguyên nhân gây ra tổn thương tại dạ dày, từ đó củng cố chức năng cho dạ dày hoạt động tốt hơn. 6 vị thảo dược có trong cao được ví như “lục dược bình vị” hỗ trợ lẫn nhau, cải thiện tình trạng bệnh cụ thể như:

  • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư có trong dạ dày.
  • Giảm đau nhanh nhờ khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, làm lành vết viêm loét.
  • Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể cũng như của dạ dày.
  • Kích thị dạ dày, cải thiện tiêu hóa, giúp bệnh nhân ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt.
  • Kháng sinh cho đường ruột giúp kích thích sự sản sinh của vi khuẩn có lợi cho cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng: Người bệnh chỉ cần pha 1 thìa cà phê cao với nước ấm và uống 3 lần sau khi ăn 15 phút. Tuy nhiên, sản phẩm không sử dụng được cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Để nắm rõ hơn thông tin về công dụng và cách dùng thuốc theo hướng dẫn bác sĩ, mời bạn xem video sau:

Một lọ Cao Bình Vị TMĐ có giá 550.000đ/ liệu trình 10 ngày khỏi bệnh. Đã có hơn 10000 người bệnh sử dụng sản phẩm chữa trị thành công và hài lòng về dịch vụ của nhà thuốc, bạn có phải người tiếp theo chữa khỏi bệnh dạ dày?

Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe Việt

Đặc biệt, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã nhận được Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe Việt bởi những cống hiến cho nền YHCT nước nhà. Và các bài thuốc đông y lành tính đã và đang giúp hàng nghìn người bệnh chữa trị hầu hết các tình trạng bệnh.

GIẢI THOÁT BẠN KHỎI CƠN ĐAU DẠ DÀY

HÃY DÙNG CAO BÌNH VỊ TÂM MINH ĐƯỜNG NÀY!

Địa chỉ nhà thuốc dành cho bạn đọc quan tâm:

Trụ sở Hà Nội: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Lương y Bình0983.34.0246

Lương y Hương01246.138.138

Máy bàn: 02462.977.923

 

Trụ sở Sài Gòn: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Lương y Phúc090.3876.437

Lương y Nga098.1986.223

Máy bàn: 028.6683.1025

Bạn đang xem Cũng là BÌNH VỊ thế mà bài thuốc này có HIỆU QUẢ hơn cả Bình Vị Nam! trong chuyên mục Kiến thức chữa bệnh dạ dày

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt nhất hiện nay? Gợi ý Chuyên Gia

10 Địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi ở Hà Nội và TP.HCM tốt nhất

Sau Nội soi dạ dày nên ăn gì? Chế độ ăn tốt nhất từ Bác sĩ chuyên khoa

Bài thuốc chữa đau dạ dày bằng thảo dược HIỆU QUẢ nhất tại nhà

Ợ nóng – “Bỏ túi” ngay những kiến thức bổ ích điều trị bệnh HIỆU QUẢ

Mổ ruột thừa có đau không? So sánh 2 phương pháp nội soi – mổ phanh

Mổ ruột thừa bao lâu thì tắm được và Cần lưu ý gì khi tắm không?

Ợ CHUA – Nguyên nhân và cách chữa bệnh HIỆU QUẢ NHẤT tại nhà

Cách chữa ợ chua nóng cổ ĐƠN GIẢN nhất từ nguyên liệu tự nhiên

Giải đáp từ A – Z về tình trạng nuốt khó ở cổ họng NHẤT ĐỊNH phải biết

CÁC TIN LIÊN QUAN
CAO BÌNH VỊ dứt điểm
100% bệnh dạ dày